Mẹo hay đơn giản kiếm thêm thu nhập mùa dịch từ 2-5 triệu tháng tại nhà

Bạn đang tìm thêm cơ hội kiếm tiền tại nhà, tăng thêm thu nhập mùa dịch? Chỉ bằng việc “buôn” với bạn bè và giới thiệu sử dụng ứng dụng hay, bạn đã có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng.

Phương pháp này đã được Đức Mạnh – hiện làm tài xế công nghệ thực hiện trong thời gian ở nhà tránh Covid. Do ảnh hưởng dịch bệnh nên những người lái taxi như anh đã phải tạm ngừng hoạt động theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ.

Để trang trải cho cuộc sống hàng ngày, anh đã vay tiền tiêu dùng qua ứng dụng Fiin với mức lãi suất thấp nhất thị trường. Đồng thời cùng qua đây, anh sử dụng chức năng giới thiệu bạn bè cho những người đồng nghiệp mình vì nhận thấy đây là một kênh kiếm thêm thu nhập hữu ích. Trong tháng vừa rồi, anh Mạnh và một số người bạn đã nhận được hơn 2 triệu đồng từ chức năng giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Fiin. Anh cho biết nếu như giới thiệu bạn bè nhiều hơn thì số tiền thưởng anh nhận được thậm chí có thể lên tới 5 triệu đồng.

 Giới thiệu bạn là chức năng giúp người dùng kiếm thêm thu nhập mùa dịch
Giới thiệu bạn là chức năng giúp người dùng kiếm thêm thu nhập mùa dịch

Chị Yến Anh là chủ một cửa hàng quần áo online. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn. Vốn tồn đọng, chị Yến Anh đã phải tìm rất nhiều cách khác nhau để trang trải cuộc sống. Chính sách cắt giảm nhân sự tại các công ty là tình trạng chung do ảnh hưởng của dịch Covid nên để tìm những nguồn thu nhập khác vào thời điểm này là rất khó khăn.

Sau khi tham khảo các nguồn uy tín trên báo chí, chị Yến Anh đã tìm ra giải pháp đầu tư qua ứng dụng Fiin một cách hiệu quả với lãi suất lên tới 20%/năm. Chỉ tính riêng chức năng giới thiệu bạn trên Fiin, số tiền thưởng chị nhận được trong tháng vừa rồi lên tới gần 3 triệu đồng. Cùng với số tiền lãi chị nhận được hàng tháng, chị không còn lo lắng chi trả các chi phí sinh hoạt như internet, tiền điện, tiền nước,…

Phương pháp kiếm tiền triệu mỗi tháng tại nhà qua ứng dụng Fiin là phương pháp mà nhiều mẹ bỉm sữa đang áp dụng mỗi ngày. Vân Anh là lao động tự do, mới sinh con được 9 tháng, hiện đang kinh doanh mặt hàng online. Do ảnh hưởng dịch Covid nên việc vận chuyển hàng gặp khó khăn, dẫn đến tình trạng hàng hóa chất lại kho, vốn tồn đọng. Trước đó Vân Anh đã vay vốn qua Fiin để kinh doanh nên có biết đến chức năng giới thiệu bạn bè trên ứng dụng. Với chức năng này, khi giới thiệu bạn bè của mình sử dụng dịch vụ, Vân Anh cùng người bạn của chị sẽ được nhận một phần thưởng tích lũy tại tài khoản Fiin.

Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid, Vân Anh cho biết rằng nhận thấy Fiin là một ứng dụng hay và hữu ích nên giới thiệu cho bạn bè và hội mẹ bỉm sữa cùng sử dụng. Qua quá trình chia sẻ ứng dụng hay, rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng gặp khó khăn trong mùa dịch như chị đã sử dụng ứng dụng Fiin. Không chỉ giải quyết vấn đề tài chính trước mắt, Vân Anh cùng những người bạn được giới thiệu còn có thêm một khoản thu nhập lên tới 5 triệu đồng qua chức năng giới thiệu bạn bè.

Như vậy có thể thấy người dùng của Fiin có thể mang lại nguồn thu nhập mới trong quá trình sử dụng từ chức năng giới thiệu bạn bè. Đây cũng là giải pháp hữu ích cho người lao động khi tình hình kinh tế còn nhiều biến động khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Đây là cách mà Vân Anh và những người bạn của cô đã làm để tăng thu nhạp mùa dịch :

Bước 1: Click chọn “Giới thiệu bạn bè” và click share mã

Sao chép và giới thiệu ngay mã để kiếm thêm thu nhập mùa dịch không giới hạn
Sao chép và giới thiệu ngay mã để kiếm thêm thu nhập mùa dịch không giới hạn

Bước 2: Hướng dẫn bạn của bạn tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “Fiin” trên Google Play Store hoặc tại https://fiin.vn/ và hoàn thành đăng ký tài khoản Fiin

Bước 3: Chọn “giới thiệu bạn bè” và nhập mã giới thiệu

Bước 4: Sử dụng dịch vụ Vay hoặc Cho vay ( áp dụng cho khoản đầu tiên)

Bước 5: Trả nợ khoản vay đúng hạn ( áp dụng cho khoản đầu tiên)

Ứng dụng Fiin là một ứng dụng hữu ích cung cấp những giải pháp hỗ trợ tài chính cho người lao động. Với tình hình kinh tế có nhiều biến động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Fiin đã cho ra mắt gói vay ưu đãi với lãi phí trọn gói chỉ 30k nhằm hỗ trợ người lao động vượt qua thời kỳ khó khăn.

Mọi việc đều dễ dàng hơn khi có người đồng hành. Cùng với chức năng mời bạn bè sử dụng, người dùng sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa qua những gói vay ưu đãi và những phần quà khi sử dụng chức năng mời bạn bè.

Có thể bạn quan tâm: Cách quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả trong mùa dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *