Kiểm soát tài chính hiệu quả bằng quy luật 1/3

Các khoản chi sinh hàng tháng luôn là gánh nặng của nhiều người. Vậy đâu là giải pháp để kiểm soát tài chính tối ưu nhất? Cùng Fiin tìm hiểu về quy luật 1/3 vô cùng hiệu quả được đông đảo người sử dụng nhé!

Quy tắc kiểm soát tài chính 1: ⅓ để trả nợ

Sau khi nguồn tài chính hàng tháng đổ về tài khoản, điều đầu tiên cần làm là trả các khoản vay trước khó. Việc duy trì các khoản nợ lâu dài có thể sẽ khiến nguồn tài chính dự phòng của bản thân khó được kiểm soát.

Quy tắc kiểm soát tài chính 2: ⅓ để chi tiêu cho cá nhân

Hãy tiết kiệm nguồn chi tiêu và có sổ thu chi hàng ngày. Việc luôn kiểm soát nguồn tiền cá nhân sẽ khiến chúng ta biết được dòng tiền bắt đầu từ đâu và chảy về đâu. 

Quy tắc kiểm soát tài chính 3: ⅓ để tiết kiệm đầu tư

Việc tiết kiệm nguồn tiền nhàn rỗi sẽ giúp nguồn tài chính luôn đảm bảo được sinh lời. Có nhiều cách đầu tư để lựa chọn trong thời đại 4.0 hiện nay. Tuy nhiên đầu tư online là hình thức nổi bật hơn hẳn vì sự tối ưu đem lại.

Fiin được hoạt động dựa trên mô hình P2P Lending giúp kết nối trực tiếp người vay và người cho vay thông qua công nghệ hiện đại và hệ thống thẩm định nghiêm ngặt, giúp Nhà đầu tư kiểm soát tài chính tối ưu.
Fiin được hoạt động dựa trên mô hình P2P Lending giúp kết nối trực tiếp người vay và người cho vay thông qua công nghệ hiện đại và hệ thống thẩm định nghiêm ngặt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ đầu tư online này. Bạn có thể tìm hiểu một số đơn vị uy tín như: Fiin, Finhay, Vaymuon,…

Là một trong những đơn vị tiên phong, Fiin được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi mức lãi suất nhận được lên tới 20%/năm. Ngoài ra Fiin còn miễn phí mở và duy trì tài khoản.

Các khoản cho vay đều được Fiin đảm bảo 100%. Nhà đầu tư có thể yên tâm cho vay sinh lời. Hằng tháng, hệ thống của Fiin sẽ tự động tất toán và chuyển về tài khoản Fiin. Có thể nói, Fiin giúp giải quyết triệt để những vấn đề tài chính cá nhân của người Việt.

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư tiền thông minh như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *