Fiin hợp tác cùng Fiona nhắm đích hàng nghìn merchant

Fiona Accessories là merchant tiếp theo trong lĩnh vực trang sức liên kết qua Fiin Credit. Thanh toán không tiền mặt giờ đây trở thành cách thức giao dịch được ưu tiên hàng đầu giúp hạn chế lưu thông tiền mặt trong thời điểm hiện nay.

Đi tìm giải pháp hỗ trợ người dân thanh toán an toàn mua dịch

Trong thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cần người dân đồng lòng thực hiện những biện pháp quyết liệt giúp chúng ta có thể thắng dịch bệnh. Trước đó, NHNN và WHO cũng đã khuyến cáo người dân, bên cạnh các biện pháp để bảo vệ bản thân thì cần hạn chế – ngừng dùng tiền mặt. Có thể thấy rằng, thanh toán qua QR Code đã và đang là một trong những hàng đầu giúp người dân giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.

Merchant ra sức hỗ trợ khách hàng

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu chung của khách hàng, Fiona Accessories là cửa hàng tiếp theo hợp tác cùng Fiin Credit giúp tối ưu thao tác thanh toán, đồng thời hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Fiona Accessories một thương hiệu trang sức tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2013. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những món phụ kiện xinh xắn cùng thiết kế thật đơn giản, tinh tế nhưng vẫn rất hiện đại và mới mẻ.

Với phong cách trẻ trung, hướng tới sự hiện đại, merchant của Fiin luôn tìm hiểu để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất như phương thức thanh toán Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi lên tới 45 ngày.
Với phong cách trẻ trung, hướng tới sự hiện đại, đội ngũ Fiona luôn tìm hiểu để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất như phương thức thanh toán Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi lên tới 45 ngày.
Từng sản phẩm từ merchant của Fiin đều được nghiên cứu, chọn lọc từ chất lượng, giá thành, tới dịch vụ dành cho khách hàng như cách thức thanh toán không tiền mặt thông qua Fiin Credit.
Từng sản phẩm của Fiona đều được nghiên cứu, chọn lọc từ chất lượng, giá thành, tới dịch vụ dành cho khách hàng như cách thức thanh toán không tiền mặt thông qua Fiin Credit.

Đến nay, Fiona đã có được sử ủng hộ của hơn 150,000 người dùng tương tác trên các trang mạng xã hội. Các sản phẩm Fiona Accessories mang tới cho khách hàng đều được lựa chọn, nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng như như vòng cổ, khuyên tai, nhẫn tay,… Được xây dựng bởi cảm hứng hiện đại của các bạn trẻ, Fiona luôn tìm tòi, cập nhật và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giải pháp thanh toán tối ưu cho người Việt

Với nhiều an toàn, tiện ích tối ưu, thanh toán không tiền mặt thông qua Fiin Credit là dịch vụ được Fiona tìm hiểu, liên kết để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hơn. Tìm hiểu chung thì Fiin Credit – Ứng tiền tiêu dùng là tên gọi cho giao dịch của khách hàng sử dụng Fiin để trả tiền mua hàng hóa hoặc dịch vụ tại cửa hàng thông qua mã QR. Theo đó, chỉ với một tài khoản Fiin được cấp hạn mức vay là có thể thanh toán tiền cho cửa hàng mà không cần có số dư tiền trong tài khoản.

Ngoài ưu đãi miễn lãi 45 ngày khi sử dụng dịch vụ Fiin Credit, Fiin còn miễn phí trọn đời toàn bộ phí đăng ký, làm hồ sơ và duy trì tài khoản đối với mọi khách hàng.

Fiin Credit là dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính hiện nay khi đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cửa hàng liên kết. Đặc biệt khi giao dịch ứng tiền của khách hàng có thể được miễn lãi phí lên tới 45 ngày. Đồng thời, cửa hàng sẽ nhận được tiền ngay tức thời vào tài khoản trên hệ thống Fiin khi khách hàng thanh toán. Và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào, theo nhu cầu, dễ dàng kiểm soát, tối ưu từng đồng.

Và Fiona Accessories là một trong số hơn 1000 cửa hàng đang hợp tác cùng Fiin. Hứa hẹn năm 2020 sẽ là thời điểm thị trường của Fiin Credit bùng nổ và mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Có thể bạn quan tâm: Fiin Credit gia tăng bảo mật thông tin người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *